Có thể bạn quan tâm

KHAY SẤY NHỰA - KHAY SẤY VIÊN NANG

14:42 05/05/2022

KHAY SẤY NHỰA

Thông số kỹ thuật:

- Tên SP: Khay sấy nhựa 

- Chất liệu:  Nhựa PP chống co

- Kích thước: Dài 760mm X Rộng 495mm X Cao 40mm

- Màu sắc: trắng, trong, trăn,...

- Nhiệt độ làm việc: -40 độ C đến 120 độ C

- Xuất xứ: Việt Nam

MÔ TẢ:

 Các khay sấy nhựa của công ty chúng tôi sau nhiều năm cộng tác với các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy dược phẩm nhận thấy rằng kích thước khay lần lượt Dài, rộng, cao 760 x 495x 40 (mm) phù hợp với hầu hết các máy sấy, tủ sấy tại Việt Nam.

Khay sấy được dập khuôn chắc chắn, tinh xảo chất liệu nhựa PP cao cấp bền đẹp, không từ tính, rất đảm bảo không gây ngộ độc. Dưới đáy khay thiết kế theo kiểu nan đan xen vào nhau làm cho thoát nước và khí dễ dàng, phân bố đều giúp các thực phẩm được sấy khô.

  • Khay sấy nhựa dùng trong công nghệ sấy khô, sấy lạnh, sấy sợi..
  • Làm sạch thường xuyên và sau khi tiếp xúc là quan trọng để kiểm soát chất lượng. Các vật liệu kim loại, gỗ..vv có xu hướng dính nhiều hơn vào bề mặt khay. 
  • Các khay làm từ nhựa PP rất dễ lau chùi vì bề mặt của chúng cực kỳ nhẵn và không dính, và có khả năng chịu PH 3,0 – 10,0.
  • Các khay có thể được làm sạch thường xuyên bằng nhiều phương pháp khác nhau, từ hấp cách thủy đến làm sạch bằng tay. Việc dễ dàng làm sạch cũng mang lại lợi ích về thời gian và chi phí cho toàn bộ chu trình sản xuất.
  • Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

     + Khay sấy nhựa.
     + Khay sấy đa năng.
     + Khay sấy thuốc.
     + Khay sấy thực phẩm.
     + Khay ấp trứng.
     + Khay sấy viên nang.
     + Khay sấy khô.
 

(Liên hệ Hotline/ Zalo: 0961 731 168 – để có giá tốt nhất)

Tin tức nổi bật

Mời Bạn đăng ký và quảng cáo Miễn Phí

arrow
phone 0961731168