Tin tức - Sự kiện

NHÃN MÁC TRONG SẢN XUẤT TỦ BẢNG ĐIỆN

22:27 26/06/2022

Nhãn mác tủ bảng điện - tên tủ bảng điện thường được gắn bên cạnh các nút điều khiển chức năng để ghi rõ các vị trí chức năng các nút nhấn tủ điện. Ngoài ra các nhãn mác tủ điện - tên tủ điện Plate còn sử dụng nhiều trong việc mô tả các thông số kỹ thuật của tủ bảng điện và nhiều loại thông tin khác. 

   Để trang trí tủ điện trở nên đẹp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn các kỹ sư lắp ráp tủ bảng điện có rất nhiều giải pháp lựa chọn vật liệu cũng như các kích thước các loại tủ khác nhau.
  Thông thường các Name tủ điện, các nhãn thông số kỹ thuật hay các nhãn cảnh báo được làm bằng các vật liệu như: Inox, Nhôm, Mica, Nhựa vinyl, nhựa PET, nhãn được làm bằng máy in và bế cắt nhãn CPM-100HG5M, hoặc tên tủ được cắt chữ cái dán lên,...


Tên tủ, nút tủ bảng điện bằng MICA


Nhãn tủ bảng điện bằng inox ăn mòn

Ngoài ra KAIVINA chúng tôi cung cấp máy in nhãn CPM-100HG5M của hãng MAX JAPAN. Máy có chức năng tự động in và bế cắt nhãn tự động theo mọi hình dáng và kích mong muốn giúp: nâng cao quy trình sản xuất, chủ động công việc và giảm chi phí. Nhãn làm từ chất liệu nhựa vinyl và nhựa PET nên khi in xong có thể dùng trực tiếp - nhãn có độ bền siêu cao cấp chịu được nắng mưa, dầu mỡ hay môi trường nhiệt độ khắc nghiệt thoải mái không lo bị bay màu hay bong tróc.

Mọi thắc mắc 
Xin vui lòng liên hệ qua SĐT
 

0961 731 168


Tin tức nổi bật

Mời Bạn đăng ký và quảng cáo Miễn Phí

arrow
phone 0961731168