Tin tức - Sự kiện

Tác hại của việc sử dụng phụ kiện "GIẢ - KHÔNG CHÍNH HÃNG" đến máy in đầu cốt LETATWIN MAX - JAPAN

10:41 19/11/2021

 

  Máy in đầu cốt LETATWIN LM-550A/PCLM-550ELM-390ALM-380EZ sử dụng công nghệ in truyền nhiệt dạng ép, trong đó đầu in nhiệt sẽ ép lên bề mặt mực in, mực in tiếp xúc trực tiếp với vật liệu in (ống lồng, nhãn, băng cứng) và chúng được ép sát vào ru-lô. Qúa trình in bắt đầu thì mực, vật liệu in, ru-lô sẽ cùng di chuyển với tốc độ cố định, đồng thời đầu in nhiệt sẽ gia nhiệt làm cho mực thẩm thấu vào vật liệu in.

  Với đặc điểm in như vậy, khi sử dụng phụ kiện giả trong quá trình in thì bộ phận dễ bị tổn thương nhất là đầu in nhiệt, khi đầu in nhiệt bị xước (chết điểm ảnh) thì bạn không có cách nào khác ngoài việc thay đầu in nhiệt mới. Một đầu in nhiệt sử dụng bình thường có tuổi thọ 6-10 năm nhưng khi sử dụng phụ kiện giả không chính hãng, thì tuổi thọ giảm còn 1/3 hoặc tệ hơn là dưới 1 năm.

  Khách hàng không thể tìm được phụ kiện thay thế tại nơi họ phụ kiện giả, khi đó họ sẽ bị bỏ rơi vì chỉ có Nhà Phân Phối mới có phụ kiện thay thế, sửa chữa cho máy của họ.

 * Những tác hại gây ra khi sử dụng phụ kiện giả.

     1. Gây tổn thương đầu in nhiệt: Bị xước, chết điểm ảnh,...
      2. Hư hỏng Ru-lô: Lỗi thường gặp khi sử dụng phụ kiện giả là Ru-lô mòn nhanh và mòn không đều, dẫn đến phải thay Ru-lô sớm hơn. Bình thường khi Ru-lô mòn sâu nhưng độ hao mòn đều trải dài thì vẫn sử dụng bình thường.
     3. Dao cắt một nửa mòn nhanh, cắt không đứt.
      4. Kết quả in bị mờ, dễ bong tróc, phai màu.

Link linh kiện thay thế máy in đầu cốt LETATWIN MAX: LM-380, LM-390A, LM-550E, LM-550A/PC

Mọi thắc mắc 
Xin vui lòng liên hệ qua SĐT

0961 731 168

Tin tức nổi bật

Mời Bạn đăng ký và quảng cáo Miễn Phí

arrow
phone 0961731168