Tin tức - Sự kiện

Bepop CPM-100HG5M máy IN, BẾ, CẮT nhãn tự động theo mọi hình dạng, kích thước mong muốn

14:46 28/09/2022


   Chúng tôi hiểu nhu cầu của quý Doanh Nghiệp, quý Khách Hàng - để cải thiện quy trình và cung cấp sản phẩm nhanh chóng trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng này và làm như vậy, với giá cả phải chăng mà chất lượng không ảnh hưởng.

   KAIVINA chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dòng máy CPM-100HG5M của hãng MAX JAPAN. Máy có chức năng IN, BẾ, CẮT nhãn tự động theo mọi hình dáng và kích thước theo mong muốn. Với phần mềm BEPOP đi theo máy giúp quý khách tự chủ động thiết kế nhãn mác theo ý muốn một cách nhanh nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nhãn mác đặt riêng cho một dự án, hay một sản phẩm nguyên mẫu, hay nhãn mác sản phẩm số lượng lớn. CPM-100HG5M sẽ cung cấp các nhãn chất lượng, nhanh chóng giúp bạn nâng cao quy trình sản suất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 • Nhãn tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải lên 400dpi, in được nhiều màu.
 • In, bế cắt nhãn theo bất kỳ hình dạng mong muốn.
 • Được tối ưu hóa các ứng dụng nhãn chuyên dụng và polyester.
 • In mã vạch, mã QR và dữ liệu biến đổi.
 • In logo, nhãn cảnh báo, nhãn thông số của riêng bạn.
 • Đa dạng biểu tượng cảnh báo trong phần mềm BEPOP của máy CPM-100HG5M.

   Đầu in nhiệt với độ phân giải 400dpi đã được tối ưu hóa để sử dụng trên các màng tự dính polyester và đặc biệt của chúng tôi. Được kết hợp với ruy băng mực in nhiệt máy CPM-100HG5M thể hiện độ nét và đường nét vượt trội trên văn bản và đồ họa nhỏ đồng thời cung cấp các nhãn sống động, mạnh mẽ: chống hóa chất, nắng, mưa, dầu mỡ. Lý tưởng để đánh dấu sản phẩm, nhãn kỹ thuật, đánh dấu tài sản, nhãn phòng thí nghiệm, ghi nhãn PCB và hơn thế nữa.

   Phần mềm BEPOP thân thiện với người dùng đi theo máy giúp người sử dụng tạo một hoặc nhiều nhãn và có thể kết hợp bất kỳ yêu cầu đánh số tuần tự nào, cơ sở dữ liệu hoặc chèn mã vạch hay mã QR Code,…

   Qúy khách hàng không bao giờ phải tăng một yêu cầu hoặc theo đuổi một đơn đặt hàng khác, CPM-100HG5M cho phép bạn kiểm soát. In những gì bạn muốn, khi bạn cần.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM?
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ MIỄN PHÍ 24/7.
Hotline/ Zalo: 0961 731 168


Ứng dụng nhãn mác được chế tạo từ máy CPM-100HG5M

* Link liên kết máy CPM-100HG5M:

 1. Giới thiệu máy CPM-100HG5M.
 2. Catalogue máy CPM-100HG5M.
 3. Phụ kiện tiêu hao máy CPM-100HG5M.
 4. Video quá trình hoạt động của máy

Tin tức nổi bật

Mời Bạn đăng ký và quảng cáo Miễn Phí

arrow
phone 0961731168