Tin tức - Sự kiện

ỨNG DỤNG NHÃN MÁC TRONG SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG CỦA MÁY IN VÀ BẾ CẮT NHÃN TỰ ĐỘNG CPM-100/200

16:57 07/12/2019

1. NHÃN SẢN PHẨM.

  Nhãn mác sản phẩm thường bao gồm: Logo công ty, tên sản phẩm, ngày sản xuất, serial number, thông số thiết bị,...bạn đã bao giờ lo lắng khi phải thiết kế số lượng lớn các nhãn với nhiều mã sản phẩm khác nhau, còn bây giờ với phần mềm bepop sử dụng cho máy CPM-100/ CPM-200 bạn chỉ cần nhập nội dung: những nội dung của nhãn sản phẩm sẽ được tự động sắp xếp trước khi in. Với mọi vấn đề lo lắng thì máy in và cắt nhãn tự động CPM sẽ giúp cải thiện quá trình, rút ngắn nhiều bước không cần.

* Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn tự động CPM: 

   + Cải tiến quy trình bằng cách in các nhãn thành phẩm.

   + Có thể in các nhãn có nội dung khác nhau một cách tự động bằng cách kết nối với cơ sở dữ liệu CSV.

   + Rút ngắn thời gian và chi phí so với đặt nhãn và thêm thông số thiết bị bằng tay.

   + Loại bỏ được sự dư thừa với đặt nhãn số lượng nhiều.

   + Loại bỏ sự không cần thiết trong việc lưu chữ nhãn và thời gian đặt hàng.

2. NHÃN CẢNH BÁO.

Bạn đã bao giờ mua nhãn mà thực sự không ưng ý với thiết kế đó chưa? Bạn có bao giờ bị giới hạn bởi kích thước, nội dung và hơn thế? Bạn có cảm thấy nhãn mình đang mua không ưng ý hay quá đắt? Nếu công ty của bạn là công ty sản xuất, hoặc có nhu cầu về nhãn mác cảnh báo thì máy in và bế cắt nhãn trực tiếp CPM là sản phẩm có thể giải quyết, xử lý được mọi thắc mắc mà bạn đang cần.

* Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn tự động CPM: 

   + Biểu tượng, nội dung và kích thước bạn có thể thay đổi tùy ý. 

   + Loại bỏ được sự dư thừa với đặt nhãn số lượng nhiều. 

   + Loại bỏ sự không cần thiết trong việc lưu trữ nhãn và thời gian đặt hàng.

3. NHÃN AN TOÀN LAO ĐỘNG.

  Khi nhà máy, công trường có nhiều mối nguy hiểm, bạn mong muốn có những cảnh báo ngay cho các nguy hiểm mới phát sinh? Bạn có thể cải thiện sự an toàn nươi làm việc bằng cách in các nhãn an toàn vần thiết với máy in nhãn CPM. Bạn có thể chủ động in bất kỳ thiết kế nào mà bạn đã thiết kế ngay và lập tức.

 * Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn CPM:

   + Nội dung nhãn an toàn dựa trên ý tưởng thiết kế của khách hàng. Mối nguy hiểm cụ thể được thể hiện rõ trên nhãn sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho công nhân làm việc.

   + Không có khoảng thời gian trễ (giao hàng) cho nhãn an toàn mà bạn cần. Có những nguy cơ an toàn khẩn cấp, và nhãn an toàn cần được gắn ngay lập tức. Khi bạn có máy in và bế cắt nhãn tự động CPM bạn có thể ngay và lập tức làm được nhãn mà mình cần mà không bị phụ thuộc vào in thuê bên ngoài.

4. NHÃN ĐỂ NGOÀI TRỜI.

  Các thiết bị máy biến thế, máy biến áp thường được đặt ở môi trường ngoài trời với thời tiết nắng, mưa thất thường. Đối với những nhãn mác dán trên thân của máy biến thế, biến áp thường có nhãn logo, nhãn thông số màu đỏ mà trong đó màu đỏ rất kị với tia UV (ánh nắng mặt trời) điều bạn đang nghĩ rằng nó có chịu được không? chịu trong bao lâu? Nếu bằng công nghệ in phun thì chắc chắn những nhãn dán trên thân máy rất nhanh bay màu và bong tróc kể cả trong nhà hay ngoài trời. Còn với máy CPM in bằng công nghệ in truyền nhiệt với độ in sắc nét cùng với chất lượng nhãn tốt có độ bám dính siêu cao nên người dùng yên tâm vấn đề bay màu và bong tróc. 

  * Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn tự động CPM:

   + Tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

   + Nâng cao hiệu quả sản xuất.

   + Tiết kiệm thời gian

   + Giảm chi phí

5. NHÃN CHỈ DẪN.

Phòng họp 108 nằm ở trên tầng đầu tiên hay tầng thứ 10? Ai là người bạn liên lạc để mượn các công cụ an toàn? Thay đổi bảng hướng dẫn, chỉ dẫn dựa vào thiết kế của công ty của bạn. Ví dụ: sân bay, sân vận động, nhà máy, nhà ga, và tất cả các cơ sở lớn khách hàng đều hài lòng với máy in, bế cắt nhãn tự động CPM.

 * Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn tự động CPM:

   + Đưa thông tin cụ thể, chi tiết vào nhãn chỉ dẫn mà bạn cần.

   + Chi phí hiệu quả và chất lượng nhãn chỉ dẫn được thể hiện ngay lập tức, vì vậy các hướng dẫn cần thiết có thể thực hiện ngay bằng máy in, bế cắt nhãn tự động CPM.

6. NHÃN ĐƯỜNG ỐNG.

Làm thế nào để biết tên và chức năng các đường ống trong nhà máy của bạn? Có bao nhiêu kho? Bao nhiêu mét? Nhà máy có số lượng lớn đường ống cần đảm bảo an toàn và chống tràn. Cải thiện thời gian xử lý tình huống khẩn cấp bằng cách sử dụng hệ thống nhãn đường ống. Nội dung của nhãn đường ống bao gồm: nội dung đường ống, hướng của dòng chảy, điểm đầu, điểm kết thúc, tên van,...

 * Lợi ích của máy in, bế cắt nhãn tự động CPM:

   + Nội dung thể hiện cực kỳ cụ thể, công nhân có thể xác định van một cách nhanh chóng.

   + Kích thước, hình dáng, thiết kế, vật liệu in có thể điều chỉnh tự do để phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 ______________________________________________________

 

  • Hotline: 0961 731 168 

 

 

Tin tức nổi bật

Mời Bạn đăng ký và quảng cáo Miễn Phí

arrow
phone 0961731168